Top tướng đỡ đòn Liên Minh Huyền Thoại “khủng” bạn nên biết

Tướng đỡ đòn vị trí hết sức quan trọng để team bạn dành phần thắng, với tướng đỡ đòn sẽ nhận phần lớn sát thương, ngăn cản đối thủ với những tướng áp sát, nói không quá khi các tướng tank sẽ là người đi tiên phong và chiếm % win cao. Cùng tuvoblog tham khảo:

Vậy những tướng đỡ đòn nào đang hot hiện tại ? hãy xem bên dưới.

tướng đỡ đòn Liên Minh Huyền Thoại

Rammus

Rammus tanker Liên Minh Huyền Thoại, hắn là kẻ có lối gây sát thương bằng cách phản lại sát thương đối thủ rất hay, khi tấn công chú Tê Tê Gai này không chỉ ngăn cản những đòn tấn công vật lý mà còn giúp team bạn chiếm lợi thế trong phần lớn thời gian trận đấu.

Rammus sự chọn lựa số 1 hiện tại đối với vị trí tank.

Olaf

Hệt như một chiến binh Viking, trong tay cầm rìu mỗi đòn đánh mỗi lần gây sát thương khó chịu, tướng này ít khi chống đỡ sát thương cho đội hình, mà hắn sẽ lao thẳng bằng tốc độ kinh hoàng và khả năng miễn nhiễm hiệu ứng trong kĩ năng cuối giúp hắn chẳng ngán các vị pháp sư hiện tại.

Olaf là vị tướng đỡ đòn nhưng gây sát thương vật lý cũng không hề kém, với ultimate miễn nhiệm khống chế mà rất ít vị tướng khác có.

Warwick

Warwick đã có những thay đổi đáng kể trong phiên bản mới cập nhật, với sự lột xác này khiến hắn trở thành kẻ vừa đỡ đòn vừa đi rừng cực mạnh. Với sự truy đuổi rất mạnh mẽ và khả năng đánh mùi máu hắn trở thành sẽ săn tìm kẻ thù mạnh mẽ.

Với sự cải tiến đáng kể Warwick dự đoán sẽ lại làm mưa làm gió trong đấu trường liên minh.

Bạn có những sự lựa chọn tướng đỡ đòn nào khi thi đấu ? chia sẻ thông tin bên dưới nhé. Với những tướng đỡ đòn trên là lựa chọn không tồi chút nào trong LMHT