Shop Mua Bán acc Liên Quân giá rẻ ở đâu Uy Tín? [Tư vấn]

Chào anh em!

Tình hình mình nhận thấy nhu cầu tìm shop Liên Quân hiện nay rất nhiều, chính vì vậy mà cũng có rất nhiều shop mua bán nick Liên Quân ra đời nhằm cung cấp nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên trong số đó cũng có vài shop có giá bán khá đắt, thâm chí là khi mua nick về anh em kiểm tra thì thấy không đúng như thông tin trên web.

Chính vì vậy mà hôm nay tuvoblog sẽ chia sẻ những shop uy tín mà bạn có thể tin dùng, mua được nick ngon nhưng giá rẻ, anh em tha hồ mà leo rank.

shop liên quân
Liên Quân Mobile

Acc Liên Quân là gì?

Acc hay còn được gọi là Nick, là tài khoản đăng nhập vào game Liên Quân, hiện tại có 3 cách để đăng nhập, dùng tài khoản của Garena, Facebook hoặc Khách.

Tại sao mua acc Liên Quân?

Thường thì chúng ta cần tới 13 888 vàng để có 1 tướng tầm trung, 18 888 vàng mới mua được Tulen, Lindis, Nakroth, … còn 25 888 vàng mới sở hữu được Wonder Woman, Ryoma, Ngộ Không, hay Batman, Supreman thì cần đến 28 888 vàng. Hoặc nạp tiền để mua thì mất tầm 300k 1 tướng.

Tuy nhiên khi bạn đến với những shop Liên Quân thì lại khác, mất 50k đến 100k sẽ có nay một nick có 10 đến 13 tướng, 100k đến 500k thì sở hữu 15 đến 23 tướng kèm nhiều bộ trang phục đẹp. Cho nên nhiều anh em chọn cách mua acc là như vậy.

Ngoài ra còn lý do khác: Có một số bạn vì lý do công việc, học tập nên không thể cày game, cho nên cũng tìm đến các shop nick Liên Quân để mua và trải nghiệm.

mua nick liên quân
Mua acc Liên Quân leo Rank

Giá nick Liên Quân

Mỗi shop bán mỗi giá khác nhau, tuy nhiên cũng không chênh lệch cho mấy, còn tùy vào acc nhiều tướng hay ít tướng nữa, để có cái nhìn chi tiết hơn bạn có thể xem qua thông tin dưới đây:

Dưới 50k

Bạn sẽ sở hữu acc có 7 đến 10 tướng, 1 đến 1 trang phục, 15 đến 20 ngọc.

shop acc liên quân
Acc dưới 50k (Ảnh minh họa)

Từ 50k đến 100k

Có ngay nick có 12 đến 13 tướng, 4 trang phục và hơn 40 ngọc tùy theo giá tiền 20k, 30k,..

Acc liên quân
Acc 50k – 100k (Ảnh minh họa)

Từ 100k đến 500k

Đây được xem như là một mức giá trung bình, khi mua bạn sẽ nhận được tài khoản Liên Quân sở hữu 15 đến 25 tướng, 7 đến 12 trang phục, 50 cho đến 90 ngọc, giá còn phụ thuộc mức leo rank của acc đó.

bán acc liên quân
Acc 100k – 500k (Ảnh minh họa)

500k đến 1 triệu

Nếu bạn có điều kiện thì có thể bỏ ra số tiền từ 500k đến 1 triệu để có được acc Liên Quân có 25 đến 29 tướng, 90 ngọc.

bán nick liên quân
Acc 500k – 1000k (Ảnh minh họa)

Trên 1 triệu

Nếu mua được những acc có giá này thì tha hồ leo rank mà không lo hết tướng, nhận ngay 30 đến 40 tướng, 15 đến 20 trang phục, 90 ngọc.

bán nick liên quân
Trên 1 triệu (Ảnh minh họa)

Các bạn chú ý là giá còn phụ thuộc vào mức rank: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương – Cao Thủ – Thách Đấu. Ngoài ra nếu trong tài khoản có tướng Ngộ Không, Omen, The Flash, Ryoma, Airi, Wonder Woman, Joker, Batman, Superman mà có giá khác nhau.

Shop Liên Quân Giá Rẻ Uy Tín

Hiện có rất nhiều shop bán acc Liên Quân, tuy nhiên việc chọn được một địa chỉ uy tín, giá rẻ cũng không dễ dàng gì, bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây để khỏi bị “tiền mất tật mang”

Mẹo để biết Shop Liên Quân uy tín

Địa chỉ: Bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua, nên mua những website có địa chỉ rõ ràng, có thể là địa chỉ nhà cụ thể.

Facebook cá nhân: hãy xem hoạt động gần đây của họ có đúng là facebook thật không hay giả, xem thông tin, số điện thoại có trùng website không,…

Số điện thoại: có dùng Zalo hay mạng xã hội nào khác không,…

shop bán acc liên quân
Có mấy ai nhận ra bức ảnh này – Shop Liên Quân

Lưu ý: Nếu mua nick Liên Quân online, sau khi chọn được acc ưng ý, bạn gọi điện hoặc nhắn tin xác nhận xem thông tin có đúng như trên web không mới tiến hành giao dịch.

Với những chia sẻ trên hy vọng anh em sẽ tìm được cho mình một shop Liên Quân uy tín để mua nick và cùng tham gia vào cộng đồng Liên Quân mobile đang được yêu thích nhất hiện nay.

Một số shop Liên Quân tham khảo:

lienquanmobile.vn
lienquansieure.com
lienquanone.com
shoplienquan24h.vn
shop game 90s

Xem cách lên đồ và bảng ngọc của những tướng mới nhất tại đây

Post Comment