Kinh nghiệm lên đồ Triệu Vân Liên Quân

Hi tất cả anh em game thủ, hôm nay chúng ta cùng đến với một vị tướng nỗi tiếng ngoài đời lẫn trong game, đó chính là Triệu Vân, là tướng đấu sĩ trong Liên Quân thường chọn con đường rừng để đi, đi rừng hiệu quả bạn cần phải có được một cách lên đồ Triệu Vân mới nhất hợp lý, phù hợp với vị trí đó, với những kinh nghiệm bấy lâu nay mình tích lũy được khi chơi Triệu Vân mà muốn chia sẻ cho anh em.

lên đồ Triệu Vân Liên Quân

Lên đồ Triệu Vân không khó, không biết các bạn theo lối lên đồ nào nhưng mình chọn hướng theo hồi chiêu, bởi hiện tại cập nhật Triệu Vân sát thương cũng khá cao, khi bạn cộng dồn vào chiêu 2 và 3 thì tăng thêm lượng dame đáng kể, chính vì lý do đó chúng ta cần hồi chiêu nhanh nên những món đồ có hồi chiêu cao hãy tận dụng, song song đó đừng quên những dòng khác khi chọn đồ hồi chiêu như tăng giáp, hút máu,…

Còn về bảng ngọc Triệu Vân thì dựa vào cách lên đồ để lên, ở trên mình lên theo giảm hồi chiêu thì bảng ngọc dành chp Triệu Vân mình thiên về tốc đánh và tỷ lệ chí mạnh.

Sự kết hợp giữa hồi chiêu của trang bị cộng tỷ lệ chí mạng và tốc đánh của bảng ngọc thì bạn sẻ trở lên rất bá trong Liên Quân, là nỗi khiếp sợ của các tướng đi rừng như nakroth và butterfly,…, các sát thủ cũng phải nể bạn phần nào, bạn có thể xem youtube để chứng thực

Trên là một số bí quyết để chia sẻ các bạn có thể vào blogcachchoi.com để tìm hiểu sâu hơn và nhiều tướng hơn. Bài viết thấy hay thì đừng ngại chia sẻ nhé các bạn.

Bạn nên xem thêmCách lên đồ Joker mới nhất

Hãy chờ đón xem những bài viết tiếp theo, theo như yêu cầu thì tuần này mình sẽ ra cách chơi Nakroth, anh em chia sẻ bài viết này để mình có động lực cho bài tiếp theo nhé!

Post Comment