Kinh nghiệm chơi mậu binh “đỉnh cao”, đánh đâu thắng đó

Bạn đang chơi mậu binh, liệu bạn đã nắm được những kinh nghiệm chơi và thủ thuật chưa, ngay đây tuvoblog.com sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để nhận được chiến thắng bằng thủ thuật, kinh nghiệm qua cách đánh, quan sát và sử lý tình huống khi chơi mậu binh.

chơi mậu binh

Chơi mậu binh thần thánh hóa

Xếp bài như thế nào: Đối với những game thủ chơi mậu binh cần phải có tư tuy duy cao, càng cao càng dễ trở thành cao thủ, với tư duy nhạy bén sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc xếp bài, chỉ cần nhìn qua là biết được cách binh nào mạnh nhất, để được như vậy bạn cần phải chơi mậu binh nhiều, các bạn hãy tính thế bài từ mạnh nhất đến yếu nhất cù-> thùng-> xám -> sảnh-> đôi, với cách binh đó mình sẽ loại dần và chốt lại cách xếp bài như thế nào là chuẩn nhất.

Cách binh như thế nào: Với kinh nghiệm mà mình có được thì những game thủ thường tập trung 2 chi cuối cùng và bỏ đi chi đầu, sát xuất gặp trường hợp này là 80%, bắt được điểm yếu này bạn phải vân dụng tối đa để chiến thắng, hãy quan sát kỹ sẽ phát hiện được điều mình muốn nói.

Bài viếtHướng dẫn luật chơi xì dách cho người mới

– Sau đây là các cách binh thường dùng của game thủ khi chơi mậu binh:

+ Khi bài bạn có 1 cù lớn và 2 đôi, trường hợp này bạn nên chia 2 đôi ra cho 2 chi, chi đầu và chi giữa (tỷ lệ win 70%)

+ Nếu bài bạn có 1 thùng và 2 đôi, nếu là thùng lớn thì bạn nên binh cách ở trên, còn thùng nhỏ thì nên binh thùng – 2 đôi, còn nếu có 3 đôi thì mình nên để đôi lớn nhất lên đầu (tỷ lệ win 65%)

+ Còn bài 5 đôi hoặc 4 đôi thì bắt buộc phải binh theo 5 bánh và 4 bánh thôi.

Quan sát chi tiết: Khi binh bạn không chỉ để ý đến bài mình và hãy tập quan sát bài đối phương và nắm bắt được cách binh của đối phương, khi đã nắm bắt được cách binh ưa thích của đối phương thì mĩnh sẽ có cách binh phù hợp hơn, và chính mình cũng phải có cách binh linh hoạt và biến hóa để đối phương của mình không phán đoán được.

Hãy nắm thật kỹ những gì chúng tôi chia sẻ cho bạn, đảm bảo sẽ gia tăng tỷ lện win của bạn rất bất ngờ đấy, hãy luôn giữ tỉnh táo trong mọi tình huống để đưa ra những quyết định chính xác nhất nhé.

Và rất nhiều hướng dẫn khác như: cách chơi cờ úp cụ thể và chi tiết nhất, kinh nghiệm chơi xâm tuyệt đỉnh cao thủ, chia sẻ cách câu bài, đánh bài phỏm cực hay cho anh em

Chúc bạn có những ván chơi mậu binh vui vẻ.

Post Comment