Bí quyết chơi xì dách 99,9% chiến thắng được cao thủ bật mí

Muốn chiến thắng trong trò chơi xì dách, việc đầu tiên bạn phải nắm được cách chơi xì dách trước đã, sau đó bạn mới nghĩ đến những thủ thuật và mẹo chơi làm sao để có thể giành chiến thắng, và ngay sau đây tuvoblog sẽ giúp bạn có khả ăng 99,9% chiến thắng khi chơi xì dách, cùng theo dõi nào.

chơi xì dách

Khi chơi xì dách các bạn hãy nhớ những mốc điểm sau

– Mốc điểm 18 – 20: Tất nhiên là bạn không nên rút rồi, với những bạn sở hữu mốc điểm này, tỷ lện win từ 60 đến 80%.

Kinh nghiệm chơi mậu binh “đỉnh cao”, đánh đâu thắng đó

– Mốc điểm 16 – 17: Với mốc điểm này chũng ta khá phân vân, chỉ có 1 số ích bạn chọn cách dừng không rút quân nữa, nhưng tỷ lệ win thường rất thấp, để biết nên rút hay ngưng lại thì bạn phải có cái nhìn tổng quát, nghĩa là khi các bạn để ý người chơi trước bạn, nếu thấy họ rút 1 quân bài rồi không rút nữa, thì tôi khuyên các bạn đừng nên rút, vì có thể tỉ lệ rút trúng quân Tây (quân bài lớn) rất cao, khi nào thấy họ rút liền 2 -3 quân thì chúng ta mới nên rút tiếp, vì chắc chắn rằng họ đã rút trúng quân bài nhỏ, nên tỉ lệ 1 quân bài nhỏ tiếp theo sẽ cao. Thông thường các quân bài lớn thường dính kèm với nhau, và các quân bài nhỏ cũng không ngoại lệ, nên các bạn nắm bắt quy tắt này áp dụng vào game tỉ lệ win khoảng 60%.

– Mốc điểm 11 – 15: Tất nhiên là bạn phải rút thêm rồi, mình đang nói đến nhà con nhé, nhà cái thì 15 là đủ điểm sàng rồi, mốc điểm này mốc chốt nằm ở quân đầu tiên và mang tính chất may mắn cao, hãy rút 1 quân hên xui và áp dụng 1 trong 2 mốc trên để xem bạn nên dừng hay rút tiếp quân thứ 3.

– Mốc điểm 3 – 10: Bạn thỏa mái rút quân bài đầu tiên, rồi tiếp theo áp dụng những cách của những mốc trên.

Hãy vận dụng tốt những mốc trên khi chơi xì dách, trên là những kinh nghiệm bạn nên biết và áp dụng theo một cách nhuần nhuyển nhất có thể mới giành chiến thắng được.

Một số hướng dẫn khác như luật chơi xì dách cho người mới, cách khai cuộc cờ up hay của “tiền bối” bạn có thể tham khảo thêm.

Chúc bạn win!

Post Comment