Bảng ngọc Tulen Liên Quân mobile kết hợp cách lên đồ theo Tùng – Việt

Tuvoblog xin gửi lời chào đến tất cả anh chị em đang chơi Liên Quân mobile. Tiếp theo chủ đề bảng ngọc Liên Quân, hôm nay mình sẽ tìm hiểu và chia sẻ cho mọi người bảng ngọc Tulen và cách lên đồ cho pháp sư này.

tulen lien quan

Tulen là pháp sư được rất nhiều người sử dụng và yêu thích, nếu tướng địch có ý định solo thì bỏ ngay, vì nếu dính combo của Tulen thì lên bảng ngay thôi. Mình đã được trải nghiệm vị tướng này và thấy cực kỳ mạnh ở thời gian hiện tại. Cũng như các bạn thôi khi một vị tướng nào ra mắt thì cần tìm bảng ngọc và cách lên đồ phù hợp, và mình đã xem qua bảng ngọc Tulen do Moba Việt và Tùng Xêkô kết hợp với cách lên đồ khá hoàn hảo, cho nên chia sẻ cho anh em cùng tham khảo, biết đâu được sẽ giúp được mọi người, chúng ta cùng tuvoblog.com đến với chi tiết:

Bảng ngọc Tulen Liên Quân mobile

Sau đây là bảng ngọc dành cho pháp sư Tulen của 2 game thủ được cộng đồng yêu mến

Bảng ngọc kết hợp cách lên đồ Tulen theo Tùng Xêkô

Bảng ngọc Tulen Liên Quân

cách lên đồ Tulen Liên Quân

Tùng Xêkô thường có lối lên đồ và bảng ngọc khá dị với các anh em khác, tuy nhiên nếu bạn hiểu rõ thì sẽ thấy nó thật sự hợp lý đấy!

MOBA Việt: Với bảng ngọc Max Liên Quân mobile

Bảng ngọc Tulen kết hợp cách lên đồ của MOBA Việt

Bảng ngọc Tulen

cách lên đồ tulen liên quân

Còn đây là cách lên đồ Tulen kết hợp bảng ngọc theo Moba Việt, mình đang dùng cách này và cảm thấy khá hiệu quả.

Tuy nhiên đẻ chơi tốt Tulen không dừng lại ở cách lên đồ hay bảng ngọc, mà nó nằm ở kỹ năng của bạn, theo mình đây là vị tướng khó chơi và bạn cần phải luyện tập nhiều.

Bạn sẽ ngạc nhiên với Top 2 Bảng ngọc Liliana Liên Quân

Post Comment