Bảng ngọc Tel’Annas Liên Quân kết hợp cách lên đồ của Moba Việt

Hướng dẫn bảng ngọc Tel’Annas Liên Quân cho anh em yêu thích xạ thủ, mời mọi người xem chi tiết qua bài viết sau:

Trước tiên đến với hướng dẫn, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua vị tường này. Tel’Annas là một nữ xạ thủ sở hữu tầm bắn xa nhất hiện tại trong Liên Quân cho đến thời gian hiện tại, để đánh tốt Tel’Annas bạn phải giữ một khoảng cách an toàn khi giao tranh, nếu như sai vị trí là sẽ lên bảng ngay. Ngoài lên đồ chuẩn cho Tel’Annas thì chúng ta cần có một bảng ngọc Tel’Annas hoàn hảo để tăng sức mạnh cho vị tướng này. Chó nên hôm nay tuvoblog.com sẽ chia sẻ cho các bạn.

Tel'Annas

Bảng ngọc Tel’Annas Liên Quân mobile

Sau đây mình sẽ gửi đến các bạn những cách lên ngọc theo nhiều lối đánh khác nhau cho anh em chọn lựa.

Bảng ngọc chí mạng dành cho Tel’Annas

Bảng ngọc Tel'Annas

Nếu bạn nào thích lối chơi dồn dame và dứt điểm đối phương nhanh lẹ thì có thể dùng bảng ngọc này, những pha bắn của Tel’Annas trở nên mạnh mẽ hơn.

Bảng ngọc theo tốc đánh

Xem qua: Bảng ngọc Superman của Moba Việt

Bảng ngọc Tel'Annas liên quân

Giúp cho Tel’Annas tung đòn nhanh hơn, những pha ra đòn liên tục sẽ khiến đối phương không kịp trở tay

Bảng ngọc Tel’Annas của Tùng Xêkô

Bảng ngọc Tel'Annas

Anh em nào chơi Liên Quân chắc sẽ biết đến bạn này, mình xem clip thấy rất hay và lên đây chia sẻ, trên là bảng ngọc Tel’Annas kết hợp với cách lên đồ của Tùng Xêkô, bạn có thể tham khảo, thấy hợp lý thì sử dụng.

Cách lên đồ Tel’Annas của Moba Việt

cách lên đồ Tel'Annas

cách lên đồ Tel'Annas

Chắc các bạn đã quá quen thuộc với bạn Moba Việt rồi, đây là cách lên đồ Tel’Annas thường được sử dụng, tiện mình up lên đây luôn cho anh em.

Trên là hướng dẫn bảng ngọc Tel’Annas cũng như cách lên đồ xạ thủ trong game Liên Quân, với chia sẻ này hy vọng sẽ giúp được các bạn, nếu có bạn nào muốn chia sẻ bày bỏ gì thì comment phía dưới nhé, chúc các bạn leo rank thành công!

Ngoài ra còn chia sẻ hướng dẫn khác như Bảng ngọc Wonder Woman công thủ toàn diện, top 3 Bảng ngọc Lindis Liên Quân mobile chuẩn xạ thủ, top 2 Bảng ngọc Liliana chuẩn nhất.

Post Comment