Bảng ngọc Moren Liên Quân mobile – Cách lên đồ Moren theo Moba Việt

Hướng dẫn bảng ngọc Moren Liên Quân mobile chuẩn không cần chỉnh, ngoài ra còn có cách lên đồ Moren của Moba Việt

Moren là một xạ thủ khá mới trong Liên Quận mobile, theo nhiều anh em đánh giá đây là vị ad trâu nhất trong thời gian hiện tại. Vai trò là đi đường rồng, tuy nhiên theo ý kiến của mình tham khảo được thì tướng Moren đi rừng chất hơn, dame to hơn, trâu hơn.

bảng ngọc Moren Liên quân

Một số đặc điểm đáng chú ý của Moren Liên Quân là sát thương thường đến từ các đòn đánh thường khá to, có kỹ năng hút máu nên anh em không cần lên bảng ngọc hay đồ có hút máu nữa mà thay thế vào đó là những trang bị tăng tốc đánh và chí mạng. Một đặc điểm nữa là Moren có nội tại: đánh thường 3 lần sẽ có được Súng thần để dùng chiêu một hai lần liên tục.

Trên là một số đặc điểm của xạ thủ này, còn ngay sau đây tuvoblog.com sẽ hướng dẫn anh chị em bảng ngọc Moren Liên Quân mobile chuẩn nhất, mời mọi người cùng xem qua:

Bảng ngọc Moren Liên Quân mobile

Sau đây mình sẽ chia sẻ mọi người 2 cách ép ngọc Moren hợp lý

Bảng ngọc theo lối đánh sát thương

bảng ngọc Moren

Đây là bảng ngọc mình thấy anh em sử dụng nhiều nhất, với tốc đánh và sát thương chí mạng giúp cho Moren trở bên bá đạo hơn, tuy nhiên cần phải có đồng đội bảo kê.

Top 3 Bảng ngọc Lindis Liên Quân mobile chuẩn xạ thủ

Bảng ngọc theo tốc độ đánh

bảng ngọc Moren liên quân mobile

Một bảng ngọc cũng khá chất dành cho Moren, sở hữu tốc độ đánh nhanh sẽ khiến đối phương không kịp trở tay

Gợi ý thêm cách lên đồ Moren của Moba Việt

cách lên đồ Moren

Xem clip và thấy cách lên đồ Moren Liên Quân của Moba Việt khá hay nên lên đây chia sẻ cho mọi người, bạn có thể dùng trang bị này kết hợp với một trong hai bảng ngọc trên nhé.

Mình đã vừa chia sẻ một số thông tin cùng như bảng ngọc Moren Liên Quân mobile và cách lên đồ của Moba Việt. Tuy nhiên sẽ dựa rất nhiều vào kỹ năng chơi game của bạn mới có thể phát huy tối đa sức mạng của xạ thủ này, huy vọng mọi người sẽ có những trận leo Rank cực đã với Moren.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm bảng ngọc Tulen của Tùng – Việt, hay top 2 bảng ngọc Liliana cho pháp sư dame khủng.

Post Comment