Top 2 Bảng ngọc Liliana Liên Quân mobile của MOBA Việt và Tùng Xêkô

Chào anh anh! Hôm nay TuVo sẽ chia sẻ mọi người bảng ngọc Liliana Liên Quân mobile và kết hợp với cách lên đồ để phát huy sức mạnh pháp sư Liliana.

Liliana Liên Quân mobile

Trước tiên đến với bảng ngọc chúng ta cùng tìm hiểu sơ về Liliana nhé, đây là một pháp sư với tên gọi khá chất kiếm hiệp Cửu Vĩ Yêu Hồ. Thường được anh em sử dụng để đi mid, và có khả năng dồn sát thương cực lớn. Nhưng để có được sức mạnh ở đầu game cũng như cuối game bạn cần phải có bảng ngọc, cách lên đồ Liliana phù hợp. Cho nên bài viết nãy sẽ hướng dẫn cho anh em.

Bảng ngọc Liliana Liên Quân mobile

Top 2 bảng ngọc dưới đây mình lấy từ thông tin của game thủ Mobile MOBA Việt và Tùng Xêkô.

Bảng ngọc và cách lên đồ tướng Liliana của Tùng Xêkô

Bảng ngọc Liliana

cách lên đồ Liliana

Đây là bảng ngọc được Tùng Xêkô dùng riêng cho Liliana kết hợp với cách lên đồ để tạo nên một pháp sư đường giữa hoàn thiện hơn

Bảng ngọc và cách lên đồ Liliana của MOBA Việt

Bảng ngọc Liliana Liên Quân mobile

Bảng ngọc Liliana Liên Quân

Còn đây là bảng ngọc và cách lên đồ của game thủ được anh em yêu thích MOBA Việt, mình đã tìm hiểu và up lên đây cho mọi người tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Top 3 bảng ngọc Max mới nhất lại trâu bò

Trên là top 2 cách lên bảng ngọc dành cho Liliana nhé anh em, mọi người có thể dùng cách nào cũng được, cũng mạnh mã, còn để chơi Cửu Vĩ Yêu Hồ giỏi thì tùy thuộc vào kỹ năng của từng bạn thôi. Ngoài ra bạn còn có cách khác thì comment phía dưới chia sẻ luôn cho anh em, nếu thấy bài viết hữu ích thì mọi người cũng hộ bằng cách like và chia sẻ giúp mình. Chúc anh em leo rank nhanh chóng.

Post Comment