Bảng ngọc dành cho tướng Nakroth Liên Quân đi rừng Miễn Bàn Cải

Nakroth là một sát thủ thực thụ trong game Liên Quân, là tướng đi rừng nhanh và hiệu quả cao hơn so với Triệu Vân, những để có được sức mạnh vượt trội thì bạn phải có một cách lên đồ chuẩn, chỉ cần vào gooogle và gõ “Nakroth blogcachchoi” bạn sẽ thấy được. Còn bài viết hôm nay mình giới thiệu đến các bạn một vài bảng ngọc Nakroth mà theo mình là hiệu quả, cũng test qua vài trận rồi mới chia sẻ cho các bạn

Bảng ngọc Nakroth Liên Quân

Bảng ngọc Nakroth

Bảng ngọc Nakroth

Hai bảng ngọc Nakroth này bạn đừng so sánh với bảng ngọc gợi ý nhé, bởi vì đây được đúc kết từ kinh nghiệm chơi mà ra cả, mình cũng khuyên bạn nào đang dùng bảng ngọc gợi ý thì tốt nhất nên đổi đi, có thể theo một trong hai cách của mình hay xem thêm các bảng ngọc Nakroth Liên Quân khác, còn không thì hãy lên cho mình một bảng hợp lý khác.

Hai bảng ngọc này thích hợp cho việc đi rừng, Nakroth dame không được to như các sát thủ khác nên lấy bảng ngọc bù qua phần nào.

Nếu bạn nào chưa biết cách lên đồ thì có thể làm theo hướng dẫn mình nói trên, còn bạn nào biết rồi cũng nên tham khảo, biết đâu cách mình nói phù hợp hơn thì sao.